News

(0) - 0
Ngôn ngữ: EN
News

CÂU CHUYỆN VỀ NHÀ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU ANGELA NGO

Post on: 12:24 PM 25/05/2021
Nhà thiết kế, nhà sáng lập thương hiệu thời trang ANGELA NGO – Ngô Kim Thoa – sinh ra tại Hà Nội. Hiện tại cô đang là chủ sở hữu thương hiệu thời trang ANGELA NGO – một thương hiệu cao cấp không còn xa lạ với những người yêu thích những thiết kế dành cho phụ nữ mang phong cách sang trọng – thanh lịch.

ANGELA NGO GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP PHONG CÁCH PHÁP

Post on: 03:20 PM 12/05/2021
Nhà thiết kế Angela Ngô tự làm mẫu giới thiệu những bộ váy áo thanh lịch pha chút cổ điển thuộc sưu tập 'Parisian beauty' của cô. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những quý cô người Pháp, Angela Ngô (Ngô Kim Thoa) ra mắt các mẫu trang phục tính tế, mang tính ứng dụng cao. Nhà thiết kế sở hữu hình thể thon thả, vẻ đẹp khả ái nên tự tin làm mẫu thể hiện sưu tập của mình.

ANGELA NGÔ: ''THỜI TRANG LÀ ĐAM MÊ BẤT TẬN''

Post on: 03:20 PM 12/05/2021
Angela Ngô ngày càng chinh phục những quý cô phong cách bằng những sáng tạo không ngừng thông qua những bộ sưu tập đặc biệt, từ niềm đam mê bất tận. Bằng tình yêu và đam mê bất tận với thời trang, Angela Ngô – Kim Thoa luôn mang đến những giá trị tuyệt vời nhất dành cho những cô nàng của mình thông qua những thiết kế ấn tượng.

NHÀ SÁNG LẬP ANGELA NGO: ĐI LÊN TỪ SỞ THÍCH MẶC ĐẸP

Post on: 03:20 PM 12/05/2021
Sở hữu phong cách thời trang tinh tế, sang trọng, doanh nhân Kim Thoa – Nhà sáng lập thương hiệu Angela Ngô ngày càng chinh phục những quý cô phong cách bằng những sáng tạo không ngừng thông qua những BST đặc biệt, từ niềm đam mê bất tận.

JEANS CAPSULE - NÉT ĐẸP ẤN TƯỢNG ĐẦY NỮ TÍNH TỪ CHẤT LIỆU DENIM

Post on: 03:20 PM 12/05/2021
Bộ sưu tập từ chất liệu Denim là nét chấm phá độc đáo, và ấn tượng cho quý cô yêu thích sự mới mẻ và trẻ trung. Chất liệu tưởng chừng khá thô mộc này, lại được xử lí khéo léo mang đến thiết kế nữ tính cho quý cô trong mùa hè này.

ĐÔNG DƯƠNG - CẢM HỨNG TỪ NÉT ĐẸP VĂN HÓA CHUYỂN GIAO

Post on: 03:20 PM 12/05/2021
 Bộ sưu tập ra mắt dịp Tết 2021, không phải là sự cầu kì và thanh lịch, mà lần này Angela Ngo hướng tới những góc nhìn mới mẻ, từ trước đến nay, lồng ghép một cách khéo léo những điểm giao văn hóa vào trong những thiết kế của "Đông Dương - Bộ sưu Tết 2021"

NÉT ĐẸP ĐÔNG DƯƠNG THANH LỊCH ĐẦY ẤN TƯỢNG

Post on: 03:20 PM 12/05/2021
Cách điệu với những chi tiết kết hợp giữa vẻ đẹp văn hóa truyền thống với hiện đại, Bộ sưu tập Đông Dương ra mắt Tết 2021 mang đến cho quý cô nhiều sự lựa chọn rạng rỡ và tươi tắn, đón xuân sang và thay lời chúc năm mới xinh đẹp và bình an.
0